CÁCH THÁO NHẪN BỊ CHẬT

CÁCH THÁO NHẪN BỊ CHẬT

Có phải đã lâu rồi bạn không tháo chiếc nhẫn ra? Có phải bạn vừa thử một chiếc nhẫn, lúc đeo vào có vẻ vừa, nhưng tháo ra lại không được? Đừng hoảng, và cũng đừng vội cắt chiếc nhẫn. Dưới đây sẽ cho bạn vài cách tháo nhẫn bị chật ra một cách an toàn.

  • Kim cương Tấm
  • Trang sức kim cương

Dùng 1 sợi chỉ

Chỉ với một sợi chỉ và 4 bước thực hiện, bạn sẽ học được cách tháo nhẫn quá chật ra khỏi tay dễ dàng trong ‘nháy mắt’. Điều này tưởng chừng như rất khó tin nhưng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục

  • Bước 1: Dùng chỉ quấn quanh ngón tay đeo nhẫn và xỏ qua bên dưới chiếc nhẫn để lấy nhẫn ra.

  • Bước 2: Xỏ chỉ qua giữa chiếc nhẫn và ngón tay
  • Bước 3: Quấn chỉ  quanh đốt ngón tay
  • Bước 4: Cầm lấy đầu dây và bắt đầu tháo từ từ, giúp chiếc nhẫn tuột ra khỏi ngón tay một cách dễ dàng.

Sử dụng dầu ăn hoặc xà phòng để tháo nhẫn cưới bị chật

Khi bạn gặp phải trường hợp chiếc nhẫn cưới không chịu rời xa tay chủ nhân của nó, bạn đừng quá lo lắng và vội vàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy nó ra chỉ trong một tích tắc thôi nhé.

Dầu ăn hoặc xà phòng là những đồ vật rất quen thuộc hàng ngày trong công việc nội trợ. Tưởng chừng chúng chỉ được dùng để nấu ăn, rửa tay và không có công dụng gì khác nhưng các bạn đã nhầm.

Chúng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chiếc nhẫn cưới bị chật làm bạn không thể lấy nó ra khỏi tay được. Cách này rất đơn giản và được rất nhiều người áp dụng thành công trong cuộc sống.

Xà phòng và dầu ăn đều có một tính chất chung, chúng đều là các dung dịch bôi trơn giúp cho quá trình lấy các vật kim loại ra đơn giản hơn. Bước đầu tiên bạn cần làm là ngâm tay đeo nhẫn vào dung dịch xà phòng cùng với nước lạnh.

Xà phòng khi tiếp xúc với nước và da tay sẽ làm giảm ma sát giữa da tay và chiếc nhẫ cưới. Ngoài ra nước lạnh sẽ làm cơn đau của bạn trôi qua nhanh hơn, vì vậy nó được coi là sự kết hợp tuyệt vời khi dùng cùng xà phòng.

Nếu như tay của bạn nhạy cảm với xà phòng thì có thể đổi qua dầu ăn, bạn chỉ cần bôi dầu ăn vào phần ngón tay đeo nhẫn cưới. Sau khi đã ngâm với xà phòng hoặc bôi trơn với dầu ăn, bạn hãy xoay nhẹ chiếc nhẫn cưới ra từ từ và nhẹ nhàng để tránh việc làm đau tay nhé.

Một số lưu ý sau khi tháo chiếc nhẫn cưới bị chật ra khỏi ngón tay

Sau khi bạn đã tháo được chiếc nhẫn cưới ra khỏi ngón tay, bạn nên lưu ý một số điều sau nhé.

Rửa tay sạch, sau đó lau khô tay và kiểm tra xem tay có bị xước không

Tuyệt đối không đeo lại chiếc nhẫn cưới vào ngón tay cho đến khi chỉnh lại size

Nếu tay bạn có vết thương hãy để nó hồi phục trước khi đeo lại nhẫn nhé

Bài viết trên C Jewelry Diamond cung cấp đến bạn đọc Cách tháo nhẫn bị chật. Mong rằng những bí quyết trên giúp bạn tháo nhẫn một cách nhanh nhất.

Quay lại blog