•  1. DỊCH VỤ CẮT MÀI KIM CƯƠNG

  Cắt mài và đánh bóng là công việc chuyên sâu, kỳ công và tốn nhiều thời gian để  biến 1 viên kim cương thô thành viên kim cương có giác cắt đẹp có giá trị. Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa lại viên kim cương theo kích thước, kim cương nứt mẻ theo yêu cầu. Nếu bạn cần 1 viên kim cương giống 1 viên kim cương khác theo ý của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn cắt mài lại bởi công nghệ cắt mài cao từ những chuyên gia có chuyên môn trong và ngoài nước.

 • 2. CAM KẾT KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN

  Theo viện học ngọc Hoa Kỳ (GIA), hơn 200,000 carat kim cương nhân tạo, HPHT, CVD được sản xuất mỗi tháng. Những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cùng với việc sử dụng máy móc hiện đại có thể phân biệt được CVD, HPHT, kim cương nhân tạo.

 • 3. LÀM LẠI CHỨNG THƯ KIỂM ĐỊNH KIM CƯƠNG GIA

  Trong trường hợp bạn có thể làm mất giấy kiểm định GIA của viên kim cương và lo lắng rằng viên kim cương sẽ bị mất giá trị, chúng tôi có thể giúp bạn kiểm định lại. Các chi nhánh của viện ngọc học Mỹ (GIA) có trụ sở tại Ấn Độ, Thái Lan là trụ sở văn phòng của công ty chúng tôi. Vì vậy chúng tôi dễ dàng giúp bạn làm lại chứng thư kiểm định mới với chi phí rẻ nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị viên kim cương của mình.

 • 4. THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG TRANG SỨC

  Với đội ngủ nhân viên tài năng của chúng tôi, hứa hẹn sẽ  luôn cập nhập những bộ siêu tập sản phẩm mới lung linh để nâng cao thương hiệu trang sức của doanh nghiệp bạn.

 • 5. HỖ TRỢ THIẾT KẾ CỬA HÀNG TRANG SỨC KIM CƯƠNG

  Bất kể bạn là người trong ngành nhiều năm hay mới gia nhập ngành trang sức kim cương, chúng tôi sẵn sang cung cấp dịch vụ tư vấn để giúp bạn thành lập cửa hàng riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ những đối tác uy tín để giúp bạn đưa ra được nhưng lựa chọn tốt nhất đúng với cửa hàng mà bạn mơ ước.

 • 6. SỬA CHỮA TRANG SỨC KIM CƯƠNG

  Để khách hàng hài lòng nhất, kể các trang sức của bạn không mua từ chúng tôi, chúng tôi có thể sửa và làm mới món đồ của bạn để trở nên hoàn hảo nhất. (Ví dụ: nhẫn của bạn trở bên chật, đôi bông tai của bạn có thể rơi 1 vài viên tấm,.etc..) với giá rẻ nhất.