NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Những sản phẩm và dịch vụ nào Cao diamond cung cấp?

Tại Cao diamond, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về kim cương và trang sức kim cương thiên nhiên.

Về kim cương: với lượng hàng trữ sẵn lớn, chúng tôi cung cấp các kích thước chất lượng, hình dáng khác nhau, hàng rời và hàng kiểm đinh GIA.

Về trang sức: chúng tôi nhận thiết kế gia công theo yêu cầu hay cung cấp mẫu sẵn trực tiếp.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo mục sản phẩm và dịch vụ trên website của chúng tôi: https://caodiamond.com

2. Số lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng là bao nhiêu?

Tối thiểu đặt hàng cho 1 đơn hàng là 0.5ct với kim cương tấm. Còn lại các sản phẩm khác không giới hạn.

3. Phí ship hàng bao nhiêu?

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận 2 thành phố này. Còn lại phí ship sẽ được tính theo đơn hàng ở các tỉnh còn lại.

4. Cách vận chuyển hàng như thế nào?

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hay qua chuyển phát nhanh có bảo đảm.

5. Thời gian ship hàng là bao lâu?

Đối với mặt hàng kim cương tấm dạng cắt phổ biến ( tròn, chữ nhật, thóc, vuông, đen,..), kim cương GIA các kích thước thông dụng có sẵn, trang sức mẫu sẵn có hiện tại, chúng tôi sẽ giao ngay trong ngày đặt hàng ở Hồ Chí Minh và 1 ngày đối với Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyển hàng sẽ được cắt lúc 17h00 hàng ngày. Các tỉnh khác từ 1 đến 2 ngày.

Đối với những mặt hàng đặt hàng, thời gian giao hàng sớm nhất là 7-10 ngày.

6. Kim cương Cao diamond đến từ đâu?

Chúng tôi là nhà sản xuất cắt mài kim cương trực tiếp có nhà máy ở Surat Ấn Độ. Nhà cung cấp kim cương thô từ Ấn Độ của chúng tôi là sightholder của Debeer với nguồn kim cương thô chính từ Botswana, South Africa, Canada, and Namibia. Sau đó được xuất về văn phòng Việt Nam kèm hoá đơn chứng từ.

7. Cao diamond có cung cấp kim cương màu?

Ngoài kim cương không màu chúng tôi có cung cấp kim cương màu tự nhiên và màu xử lý với các kích thước khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

8. Cao diamond có cung cấp các dạng cắt đặc biệt?

Với ưu thế về nguồn hàng phong phú, Cao diamond có tiếng trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các mặt hàng kim cương ít phổ biến cho khách hàng như kim cương ghép illusion, kim cương màu tự nhiên, kim cương ngôi sao,… Đối với những mặt hàng này khách hàng phải đặt hàng trước.

9. Kim cương Cao diamond có bảo đảm cam kết kim cương thiên nhiên?

Chúng tôi cam kết 100% kim cương thiên nhiên ở các quá trình vận chuyển. Trước khi xuất hàng từ nhà máy đến văn phòng Việt Nam chúng tôi đều có máy test đầy đủ. Ngoài ra Cao diamond còn hỗ trợ test thực tế tại các phòng kiểm định có thẩm quyền tại địa phương.

10. Kim cương Cao diamond có được thường xuyên testing HPHT & CVD?

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị vĩnh cữu của kim cương tự nhiên nên chỉ cung cấp hàng thiên nhiên đã qua test và kiểm định. Hiểu được mối lo ngại của khách hàng về vấn đề trộn hàng kim cương nhân tạo HPHT & CVD trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn ưu tiên việc kiểm tra sản phẩm lên hàng đầu trước khi xuất hàng về và giao cho khách. Khách hàng có thể tham khảo thêm mục số 9.

11. Cao diamond có cung cấp file 3D sản phẩm?

Chúng tôi có cung cấp file 3D nữ trang để tính thông số đá cho khách  hay để làm trang sức khi khách mua đá hay đặt hàng gia công mẫu trang sức.

12. Cao diamond có cung cấp kích thước trọng lượng và số lượng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng?

Khi khách hàng đặt hàng các kích thước cụ thể hay trọng lượng carat cụ thể, theo từng mẫu trang sức chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Ở Cao diamond sứ mệnh của chúng tôi là cung ứng đúng như những gì khách hàng yêu cầu.

13. Cao diamond có xuất hoá đơn VAT không?

Chúng tôi có cung cấp hoá đơn đỏ VAT (10%) nếu khách hàng có nhu cầu.