CEO CAO DIAMOND CAO THỊ THANH: MONG MUỐN ĐƯỢC TÔN VINH VÀ THỂ HIỆN TIẾNG NÓI CỦA PHỤ NỮ THÔNG QUA TRANG SỨC KIM CƯƠNG

CEO CAO DIAMOND CAO THỊ THANH: MONG MUỐN ĐƯỢC TÔN VINH VÀ THỂ HIỆN TIẾNG NÓI CỦA PHỤ NỮ THÔNG QUA TRANG SỨC KIM CƯƠNG

Kim cương được mệnh danh là Vua của các loại đá quý, là vật liệu tự nhiên cứng nhất trên Trái Đất với đặc tính “bất khả chiến bại”: không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, không phản ứng với hầu hết các chất hóa học. Không chỉ là phụ kiện giúp gia tăng vẻ đẹp, tăng sức cuốn hút của mỗi người, trang sức còn là phương tiện giúp truyền tải những thông điệp cá nhân cũng như bản sắc của chủ nhân. Sở hữu một trang sức kim cương sẽ giúp các quý cô tự tin thể hiện mình, tỏa sáng trước đám đông.


Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh – CEO Công ty TNHH Cao Diamond

Là một người đam mê cái đẹp, mong muốn được tôn vinh và thể hiện tiếng nói của phụ nữ thông qua trang sức kim cương, nữ lãnh đạo trẻ Cao Thị Thanh sau thời gian học tập và nghiên cứu đã quyết tâm thành lập Công ty TNHH Cao Diamond (Cao Jewel Diamond). Đây là công ty tiên phong đi đầu trong ngành phân phối kim cương chất lượng tại Việt Nam dựa trên 4 yếu tố 4Ps: Đam mê – Hành động – Nguyên tắc – Hợp tác. Ngoài ra, Cao Jewel Diamond còn là đơn vị chuyên thiết kế, chế tác sỉ lẻ trang sức; Cung cấp sỉ lẻ kim cương GIA, kim cương tấm thiên nhiên và các dạng cắt khác nhau size từ 1.0 – 4.0 li.


Mỗi một thiết kế mà Cao Jewel Diamond mang đến cho khách hàng đều là một câu chuyện sáng tạo thú vị

 

Sản phẩm trang sức và kim cương tại Cao Jewel Diamond được nhập khẩu chính ngạch và có giấy chứng nhận của GIA, IGI, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua. Ngoài ra, nhờ sở hữu đội ngũ thiết kế, chế tác với tay nghệ cao, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới, mỗi một thiết kế mà Cao Jewel Diamond mang đến cho khách hàng đều là một câu chuyện sáng tạo thú vị khi khắc họa được phong cách riêng biệt của từng người chủ sở hữu trang sức.

Tính đến thời điểm hiện tại, bằng sự nỗ lực của bản thân mình, nữ lãnh đạo trẻ Cao Thị Thanh đã từng bước dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng hướng. Bằng sự tận tâm và tinh tế thông qua từng sản phẩm, Cao Jewel Diamond từng bước nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Cao Jewel Diamond từng bước nhận được sự tín nhiệm của khách hàng

 

Không giống với những loại trang sức khác, kim cương thuộc nhóm những trang sức đắt đỏ bậc nhất. Vì vậy, giữa muôn vàn lựa chọn để khách hàng chú ý và chọn lựa sản phẩm của Cao Jewelry đã là một sự thành công. Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, CEO Cao Thị Thanh cho biết: “Khách hàng của tôi thuộc nhiều nhóm đối tượng, từ những người sành đồ xa xỉ cho đến những người chỉ mới chơi kim cương lần đầu. Điểm chung giữa họ là yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết và hiểu rõ giá trị của trang sức kim cương. Thông qua việc kinh doanh, tôi cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức chuyên ngành quan trọng. Với tôi, khi đã bắt đầu làm việc gì đó chúng ta cần phải trở thành một bậc thầy trong ngành mình đã theo đuổi, sản phẩm được tạo ra phải thật chỉn chu và xuất sắc”.

Dù vậy, nữ CEO Cao Thị Thanh cho rằng bản thân mình và doanh nghiệp cần phải bứt phá hơn nữa để trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành kim cương và đá quý. Cô không cho phép mình được ngủ quên trên chiến thắng mà tự đặt ra những tiêu chuẩn mới cùng áp lực để nâng cấp bản thân vì đối với Cao Thị Thanh “Không có áp lực sẽ không có kim cương”.

Với hi vọng có thể sống một cuộc đời ý nghĩa, tỏa hương thơm và giúp ích được cho cộng đồng, xã hội, Cao Thị Thanh đã gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN – Nơi hội tụ những nữ lãnh đạo thời đại mới tài năng, bản lĩnh, giỏi việc nước và đảm việc nhà. Tại đây, cô được gặp gỡ, kết giao cùng nhiều người đàn chị tài giỏi và tiếp thu những kiến thức mới đến từ các chuyên gia thông qua các buổi họp mặt hàng tuần.

“Tôi có những công việc kinh doanh riêng của bản thân, với những đam mê riêng, đồng thời cũng đang cống hiến cho một doanh nghiệp với sứ mệnh vì người nghèo phục vụ. Khi tham gia vào WLIN, tôi nhận thấy đây là một tổ chức mang lại giá trị cộng đồng, giúp phụ nữ chứng tỏ bản lĩnh, đúng với mục tiêu tôi hướng tới. Đến với WLIN, tôi mong muốn có thêm nhiều mối quan hệ tích cực, học tập và chia sẻ được nhiều kinh nghiệm, mong muốn được lan toả, tôn vinh giá trị người phụ nữ tới mọi người”.

Nguồn: womenleadersforum

Quay lại blog