CÔNG TY TNHH CAO DIAMOND RA MẮT BỘ NHÂN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

CÔNG TY TNHH CAO DIAMOND RA MẮT BỘ NHÂN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Ngày 23-02-2022 Công ty TNHH Cao Diamond chính thức công bố thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Đánh dấu định hướng cũng như tinh thần mới của thương hiệu trong giai đoạn mới.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Cao Diamond mang tên C Jewelry Diamond là một bước đánh dấu bước chuyển mình trong hành trình hướng đến vị thế là một Công ty tiên phong đi đầu trong ngành phân phối kim cương chất lượng tại Việt Nam. Bộ nhận diện này giúp truyền tải đầy đủ các ý nghĩa, tinh thần và tâm thế sắp tới của C Jewelry Diamond cho một giai đoạn phát triển mới với chiến lược dài hạn.

Logo mới của Cao Diamond có màu sắc chủ đạo là xanh và đen. Đây là hai màu đặc trưng của sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và sức mạnh. Logo mới C Jewelry Diamond mang đến cái nhìn đầu tiên về sự mạnh mẽ và phát triển bền vững. Lấy ý tưởng từ mặt cắt hình dáng bát diện dodecahedron của kim cương thô khi nhìn chính diện và mặt kim cương đã qua cắt mài nhìn từ trên xuống lồng ghép chữ C và chữ J với những nét cắt thể hiện đường nét tinh xảo của viên kim cương sau khi đã qua chế tác.

Cùng với đó, khẩu hiệu mới “ĐAM MÊ – HÀNH ĐỘNG -NGUYÊN TẮC – HỢP TÁC” gửi gắm thông điệp mang nhiều ý nghĩa trên hành trình đổi mới, sẵn sàng tiến bước, mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ xuất sắc nhất để làm hài lòng khách hàng và trở thành nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành kim cương và đá quý.

Đam mê: Chúng tôi đam mê về kim cương và cơ hội chia sẻ niềm đam mê chung này với mọi người.

Hành động: Từ niềm đam mê, hành động chính là tôn chỉ để hoàn thành sự cam kết và mong muốn đưa ra dịch vụ sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Nguyên tắc: Chúng tôi mang đến những hoạt động kinh doanh xuất sắc và uy tín dựa trên giá trị văn hoá của công ty.

Hợp tác: Chúng tôi muốn tạo dựng và nuôi dưỡng sự cộng tác với nhân viên, khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng việc của bạn là việc của chúng tôi.

C Jewelry Diamond luôn năng động, hiện đại, bắt kịp xu thế của kỷ nguyên hội nhập và chuyển đổi số để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các hạng mục sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi!

Quay lại blog