GIA RA MẮT CHỨNG NHẬN SỐ GIA DIAMOND DOSSIER TỪ NĂM 2023

GIA RA MẮT CHỨNG NHẬN SỐ GIA DIAMOND DOSSIER TỪ NĂM 2023

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 2 tháng 1 năm 2023, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp kim cương toàn cầu – sự ra mắt của GIA Diamond Dossier. Viện đang cung cấp giấy chứng nhận phổ biến nhất qua nhiều năm nghiên cứu sáng tạo và các tiêu chuẩn phân loại kim cương được công nhận trên toàn cầu, cho người tiêu dùng tiếp cận một cách hiệu quả. Đây là báo  cáo in đầu tiên của GIA được chuyển đổi kỹ thuật số; Vào năm 2025, tất cả chứng nhận của GIA đều là kỹ thuật số, các nhà bán lẻ và người tiêu dùng sẽ trải nghiệm một cách tiện lợi hơn, sâu sắc hơn.

Các chứng nhận Hồ sơ kim cương GIA kỹ thuật số sẽ có sẵn trên Ứng dụng GIA (có sẵn cho thiết bị Android và iOS), trên cổng Kiểm tra chứng nhận trực tuyến của GIA và thông qua giao diện lập trình ứng dụng của Viện tích hợp dữ liệu báo cáo vào tài liệu kinh doanh của khách hàng. Phiên bản in của các chứng nhận này sẽ không còn được sản xuất. Tất cả các chứng nhận Hồ sơ Kim cương GIA đã được in vẫn còn hiệu lực.

Các chứng nhận kỹ thuật số bao gồm Thẻ truy cập báo cáo có số báo cáo, mã QR liên kết với báo cáo kỹ thuật số và thông tin 4C có thể được nhúng vào biên lai, hóa đơn và trang web thương mại điện tử.

“Hồ sơ kim cương GIA kỹ thuật số hỗ trợ sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu mua đá quý và trang sức của công chúng mà chúng tôi nỗ lực bảo vệ hàng ngày,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GIA Susan Jacques cho biết. “Việc chuyển sang báo cáo kỹ thuật số sẽ làm giảm tác động đến môi trường trong các hoạt động của chúng tôi, đây là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm đảm bảo GIA sẽ tiếp tục sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy niềm tin của họ trong nhiều thập kỷ tới.”

GIA có một chương trình chuyển đổi mở rộng bao gồm hỗ trợ khách hàng, trang web chuyên dụng, video hướng dẫn, hội thảo trên web cung cấp thông tin, tài nguyên dành cho nhà bán lẻ và chiến dịch tiếp cận email mạnh mẽ để giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho tất cả những người sử dụng và dựa vào chứng nhận GIA.

Các dịch vụ hỗ trợ của GIA cho quá trình chuyển đổi sang chứng nhận Kim cương kỹ thuật số bao gồm:

‘Video hướng dẫn’ minh họa các cách truy cập, sử dụng và đọc chứng nhận kỹ thuật số.

Hội thảo trên web sẽ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi sang báo cáo kỹ thuật số và mẹo để phát triển.

Hướng dẫn các câu hỏi thường gặp để có câu trả lời ngay lập tức và biểu mẫu gửi cho các câu hỏi độc đáo.

Khách hàng có thể liên hệ với Đại diện Dịch vụ Khách hàng của họ hoặc gửi email tới labservices@gia.edu .

Trải nghiệm kim cương thuận tiện hơn bao giờ hết với Ứng dụng 4Cs. Bất kỳ ai cũng có thể xem, sắp xếp hoặc gửi báo cáo trong ứng dụng hoặc lưu chúng vào Apple Wallet. Ứng dụng này cũng cung cấp kiến ​​thức về kim cương miễn phí với các bài báo và video có liên quan.

Hồ sơ kim cương GIA có sẵn cho các viên kim cương từ D đến Z từ 0,15 đến 1,99 carat mà không cần xử lý màu. Chứng nhận số Kim cương GIA được in ra trước tháng 1 năm 2023 vẫn có hiệu lực.

Quay lại blog