NGỌC TRINH THANH LÝ VIÊN KIM CƯƠNG HÀNG TỈ ĐỒNG “THEO HỆ DÂN CHƠI”

NGỌC TRINH THANH LÝ VIÊN KIM CƯƠNG HÀNG TỈ ĐỒNG “THEO HỆ DÂN CHƠI”

Ngọc Trinh không còn là cái tên xa lạ với chúng ta không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng trong nghệ thuật. Ngọc Trinh là tín đồ thời trang, đam mê hàng hiệu. Cô từng tung clip “đập hộp” không gian đồ hiệu bạc tỷ này lên youtube cá nhân khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi thanh lý một loạt đồ hiệu. Trong đó, món đồ gây sốc nhất là viên kim cươngchiếc nhẫn kim cương 13 ly, giá 14 tỷ đồng nhưng được “nữ hoàng nội y” nhượng lại chỉ 7,9 tỷ đồng. Hay viên Emerald được người đẹp rao bán 3,9 tỷ đồng cùng lời khẳng định giá này vô cùng cạnh tranh tại Việt Nam.

Câu chuyện diễn ra sau tin Thuý Kiều đòi nghỉ việc vì dọn đồ quá mệt, Ngọc Trinh liền đăng thông báo rao bán loạt đồ hiệu và kim cương đáng giá cả gia tài tiền tỷ. Trên Facebook cá nhân, cô viết: “Topic thanh lý pass đồ (vì bị Thuý Kiều bắt nha mọi người, không tự nguyện lắm nha mọi người. Hầu hết mỗi món chỉ có một nha mọi người, Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ mới 100%… Bà Kiều không cho giữ phụ kiện á, bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi, bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều” .

Giữ đúng lời hứa, “ nữ hoàng nội y ” chia sẻ hàng loạt món đồ hiệu cần bán dưới phần bình luận. Từ đồng hồ nguyên khối vàng trị giá 720 triệu đồng, viên kim cương to như trứng gà trị giá 14 tỷ, 5 tỷ, 2 tỷ đồng… cho đến túi vài tỷ đồng đều được cô trưng cầu bán nhanh. Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được tương tác và lượt share khủng vì hiếm khi netizen biết được số tài sản ngầm mà Ngọc Trinh sở hữu. Đếm sơ sơ mấy món mà đã lên đến tầm 28,5 tỷ đồng rồi.

Tuy thanh lý đồ đạc là điều hết sức bình thường nhưng thanh lý hẳn viên kiêm cương hàng tỉ đồng “theo hệ dân chơi” như Ngọc Trinh thì hiếm người làm được.

Có bạn nào muốn tậu cho mình chiếc nhẫn kim cương như Ngọc Trinh hay không? Hãy nói cho Cao Diamond biết với!

Quay lại blog