NHẪN KIM CƯƠNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐÍNH NHIỀU VIÊN KIM CƯƠNG NHẤT

NHẪN KIM CƯƠNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐÍNH NHIỀU VIÊN KIM CƯƠNG NHẤT

Được gọi với cái tên là “The Marigold – The Ring of Prosperity” (cúc Vạn Thọ – chiếc nhẫn của sự thịnh vượng), tác phẩm công phu với được thiết kế như một bông hoa cúc tròn nặng hơn 165 gram. Đây được cho là chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất và đính nhiều viên kim cương nhất Thế Giới. Cùng C Jewelry Diamond chiêm ngưỡng chiếc nhẫn đắt giá này nhé!

Nhà thiết kế người Cộng hoà Ấn Độ Harish Bansal, 25 tuổi, người tìm ra Renani Jewels ở Meerut, Cộng hoà Ấn Độ đã lập kỷ lục Guinness thế giới với chiếc nhẫn kim cương được thiết kế vô cùng rắc rối.
Với 12.638 viên kim cương, chiếc nhẫn hình bông hoa được các thợ kim hoàn lành nghề của Ấn Độ chế tác tinh xảo đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Chiếc nhẫn được đặt tên là Marigold hay “The Ring of Prosperity”, Có nghĩa là cúc Vạn Thọ, hay chiếc nhẫn của sự thịnh vượng. Tác phẩm công phu được thiết kế như một bông hoa cúc tròn trĩnh nặng hơn 165 gram.

Trong văn hóa Ấn Độ, người ta tin rằng hoa Cúc vạn thọ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho con người. Chiếc nhẫn nặng khoảng 165g, trên nhẫn là hàng ngàn viên kim cương tự nhiên loại 38.08 cara.

Được biết, mỗi cánh hoa nhỏ trong thiết kế hoa tám lớp của chiếc nhẫn là “độc đáo duy nhất”. Harish Bansal cũng từ chối yêu cầu từ những người mua tiềm năng. Anh nói: “Chúng tôi không có kế hoạch bán nó ngay hiện giờ. Đó là một thiết kế đáng tự hào đối với chúng tôi. Nó thực sự là vô giá”.

Kỷ lục tiền đề là một chiếc nhẫn có đính 7.801 kim cương do nhà kim hoàn Hallmark Jewelers, Cộng hoà Ấn Độ tạo ra.

Nhà thiết kế người Cộng hoà Ấn Độ Harish Bansal cho biết, lần đầu tiên anh được truyền nguồn cảm hứng quyết tâm phá vỡ kỷ lục về chiếc nhẫn kim cương vào năm 2018. Khi đang học thiết kế trang sức ở Surat, trọng tâm kim cương của Cộng hoà Ấn Độ. Hai năm sau, công ty của anh hoàn thành thiết kế chiếc nhẫn vào ngày 30/11/2020.

Quay lại blog