NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN “THẾ GIỚI KỸ THUẬT SỐ VỀ TRANG SỨC VÀ ĐÁ QUÝ”

NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN “THẾ GIỚI KỸ THUẬT SỐ VỀ TRANG SỨC VÀ ĐÁ QUÝ”

Sự kiện “Thế giới Kỹ thuật số về Trang sức & Đá quý (J&G Digital World)”, do Informa Markets Jewellery phối hợp với Atelier Technology tổ chức, sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo bên cạnh các triễn lãm số, diễn đàn và hội thảo về trang sức và đá quý.

Dự kiến từ ngày 27 đến 29 tháng 10, J&G Digital World sẽ phát trực tiếp 24h/ngày trong thời gian diễn ra sự kiện. Sự kiện lần này sử dụng giao diện Tiếng Anh, và dự kiến sẽ bổ sung tiếng Trung cùng các tính năng nâng cao khác vào năm tới.

Các tính năng nổi bật của nền tảng tương tác này bao gồm:

  • Tập hợp các sản phẩm trang sức cho từng khách hàng mục tiêu. Tính năng này hoạt động nhờ vào một thuật toán đối chiếu hình ảnh. Trước tiên, người mua tạo danh sách yêu thích về phong cách và ý tưởng thiết kế. Sau đó thuật toán sẽ xác định các nhà cung cấp có những sản phẩm đã tải lên chính xác hoặc gần giống với các mẫu trong danh sách yêu thích của người mua nhất.

  • “Tường Xu hướng” – nơi các nhà trang sức có thể làm nổi bật các xu hướng thiết kế mà họ đã xác định và tạo mẫu. Là một giao diện trực quan tương tự như pinboards của nền tảng chia sẻ ảnh Pinterest, công cụ này được thiết kế để tạo tác động trực tiếp đến những người tham dự.
  • Hướng dẫn triển lãm động cho phép người mua xác định các nhà cung cấp mà họ muốn hợp tác – về mặt địa lý, theo loại sản phẩm và các mối quan hệ hiện có – và theo dõi các hoạt động của họ trong suốt sự kiện.
  • Chế độ trưng bày mới cho phép nhân viên bán hàng trưng bày các dòng sản phẩm mẫu một cách trang nhã trước mặt khách hàng. Với điều hướng dễ dàng và tính linh hoạt cần thiết để đảm bảo họ có thể tin tưởng vào công cụ để xử lý áp lực từ cuộc gặp gỡ với người mua trong thế giới thực

Một yếu tố nữa giúp nâng cao trải nghiệm của sự kiện “Thế giới kỹ thuật số J&G” là chương trình livestream độc quyền theo yêu cầu bắt đầu từ ngày 9 tháng 9, với điểm nhấn là các phiên livestream về từng chủ đề trong thời gian diễn ra sự kiện. Được hỗ trợ bởi Cộng đồng Kiến thức Trang sức & Đá quý của Informa Markets Jewellery (Cộng đồng Kiến thức J&G), chương trình bao gồm ít nhất 40 phiên livestream bao gồm hội thảo  “Return & Recovery” đặc trưng của sự kiện, các phiên thực hành về đá quý và thảo luận nhấn mạnh những phát triển mới nhất trong ngành đá quý.

Lịch trình đầy đủ của chương trình của Cộng đồng kiến thức J&G, cùng danh sách diễn giả và người được phỏng vấn, sẽ sớm được công bố.

Quay lại blog