THIẾT KẾ TRANG SỨC KIM CƯƠNG THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ TRANG SỨC KIM CƯƠNG THEO YÊU CẦU

Ngày nay, việc chọn đặt trang sức theo yêu cầu đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ thiết kế trang sức kim cương theo yêu cầu uy tín nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trang sức thiết kế trên thị trường hiện nay

Trang sức thiết kế là một dạng trang sức yêu cầu. Nó được chế tác theo đơn đặt hàng của khách hàng riêng biệt. Điểm đặc biệt của trang sức tự thiết kế chính là tính độc đáo và độc nhất.

Để tạo ra trang sức kim cương cao cấp, chất lượng và đẹp mắt thì sự hăng say và đam mê rất cần thiết. Niềm đam mê sẽ giúp cho người chế tác tạo nên mẫu nhẫn cưới đẹp. Điều này giúp người thợ gắn liền với nghề càng lâu hơn. Tạo nên những sản phẩm đẹp chất lượng cho người tiêu dùng.

Đây chính là sợi dây gắn kết người thợ với lĩnh vực này lâu hơn. Và giúp người thợ chế tác trang sức luôn đổi mới tư duy, học hỏi được nhiều kiến thức mới. Khám phá và áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật cũng như hướng chế tác trang sức vào nước ta. Đây là điều kiện để người thợ học hỏi và phát triển bản thân lớn mạnh hơn.

Mỗi khách hàng sẽ có một ý tưởng riêng về món trang sức mà mình cần sở hữu. Từ chất liệu, hoa văn đến hình dáng, khối lượng đều được sản xuất độc nhất. Nghệ nhân kim hoàn sẽ dựa vào ý tưởng của khách hàng để cho ra đời sản phẩm hoàn mỹ. Chính vì thế mà trang sức này sẽ có sự kết hợp giữa khách hàng và nghệ nhân sáng tạo.

Gia công trang sức theo yêu cầu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt là người am hiểu nghệ thuật cá nhân, sự riêng biệt và duy nhất. Bởi loại trang sức này chỉ có một và không có bản sao nào giống như thế.

Thiết kế trang sức cần theo yêu cầu gì

Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu là dịch vụ mà các cửa hàng kinh doanh trang sức chuyên và không chuyên tiến hành sản xuất, chế tác nhẫn theo yêu cầu của người mua, các cặp đôi chỉ cần đưa ra yêu cầu về:

Chất liệu nhẫn cưới: Vàng tây ( 18k/14k..) hay vàng Ta, vàng trắng hay vàng hồng…

Thiết kế vòng nhẫn: Nhẫn tròn trơn, nhẫn có ổ hay các thiết kế khác…( Có thể kèm theo ảnh hoặc gợi ý của nhà thiết kế)

Thiết kế ổ nhẫn: Hình dạng ổ nhẫn

Loại đá đính: Đá gì ( Kim cương, saphire, ruby…) kích thước, hình dạng..

Khắc tên hay không khắc tên…

Bên đơn vị nhận làm sẽ tiến hành làm theo yêu cầu của các cặp đôi  sau khi đo size nhẫn và ký kết các yêu cầu cụ thể với nhau, như vây người ta gọi là đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Địa chỉ đặt làm trang sức thiết kế theo yêu cầu

Bạn đang băn khoăn để tìm một đơn vị thiết kê trang sức uy tín? Cao Diamond sẽ là sự gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. Cao Diamond là một trong những địa chỉ tin cậy để tìm chọn các mẫu trang sức kim cương, trang sức đeo hằng này với gia thành hợp lý ở HCM hiện nay

Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm trang sức tự thiết kế theo yêu cầu. Từ nhẫn, vòng tay, lắc tay kim cương đến bông tai, dây chuyền,… Cao Diamond luôn đảm bảo về thời gian chế tác sản phẩm tự thiết kế cho khách hàng. Đây là điều khiến nhiều khách hàng e ngại về trang sức tự thiết kế. Đồng thời mứa giá cả hợp lý cũng là điều làm bạn an tâm

Tại sao chọn Cao Diamond là nơi thiết kế trang sức

Thương hiệu uy tín, lâu năm không chỉ kinh doanh mà còn sản xuất trang sức kim cương, cho nên luôn có đội ngũ chuyên sản xuất , gia công trang sức chuyên nghiệp và lành nghề cho ra cặp nhẫn sát với thiết kế nhất.

Có nhiều chất liệu  hỗ trợ nhu cầu tài chính thích hợp nhất cho tất cả các đối tượng.

Thời gian gia công nhan chóng, kịp thời cho ngày cưới

Hi vọng, với những thông tin trên bạn đã có cho mình 1 địa chỉ thiết kế trang sức theo yêu cầu lí tưởng.

Quay lại blog