Nhẫn kim cương

TOP 10 CHIẾC MẪU NHẪN KIM CƯƠNG SANG CHẢNH

Nhẫn kim cương là một phụ kiện không thể thiếu của người thành đạt. Cùng C Jewelry Diamond điểm qua Top 10 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nhẫn Wittelsbach-Graff Diamond – 80 triệu US

Chiếc nhẫn kim cương nặng 32,06 carat với màu xanh xẫm, và khoe rõ sự tinh xảo trong chế tác. 3 chuyên gia đã cùng tham gia cắt kim cương để đạt đến độ hoàn hảo. Chiếc nhẫn này được phát hiện từ cuối thế kỷ 17 tại quận Kollur Mine Guntur ở Ấn Độ. Ban đầu chiếc nhẫn đắt giá nhất thế giới này thuộc sở hữu của Vua Philip IV (Tây Ban Nha).

2. Nhẫn Pink Star Diamond – 72 triệu USD

Chiếc nhẫn kim cương này đã thuộc về một nhà đấu giá đặt mua với giá cao nhất là 72 triệu USD. Phiên đấu giá này từng bị đồn thổi thất bại vì người đấu giá bí mật không đủ tiền để trả. Tuy nhiên, thực tế chiếc nhẫn đã tìm được chủ nhân của nó, đó là Isaac Wolf, một nhà cắt kim cương nổi tiếng ở New York, Mỹ.

3. Nhẫn Graff Pink – 46.2 triệu USD

Chiếc nhẫn Graff Pink được nhà đấu giá Sotheby rao bán tại phiên đấu giá ở Hong Kong. Thực sự mức giá chào bán của chiếc nhẫn này chỉ ở mức khoảng 20 triệu USD nhưng phiên đấu giá đã đẩy giá trị của nó lên tới 46,2 triệu USD. Chiếc nhẫn này đã được nhà nữ trang Harry Winston nổi tiếng bán cách đây 6 năm. Trong nhiều năm sau đó, chiếc nhẫn được giữ bí mật về chủ nhân của nó, và mới đây nó được chuyển về cho chủ nhân ở châu Á.

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp Kim cương giá sỉ

4. Nhẫn Perfect Pink Diamond – 23,2 triệu USD

Chiếc nhẫn kim cương này đã lập kỷ lục trong phiên đấu giá của nhà đấu giá Christie ở Hong Kong. Nặng 14,23 carat, chiếc nhẫn được cắt thành hình chữ nhật, sắc màu hồng khá lạ mắt và gần như hiếm tìm được viên kim cương màu hồng có kích thước lớn như vậy. Thực tế trên thế giới chỉ có khoảng 18 viên kim cương nặng trên 10 carat được mang ra đấu giá.

5. Nhẫn Winston Blue – 23,8 triệu USD

Chiếc nhẫn kim cương được đặt tên theo nghệ nhân Harry Winston nổi tiếng. Chiếc nhẫn màu xanh ngọc bích hoàn hảo đến mức không có một vết xước, và cũng là chiếc nhẫn lớn nhất trên thế giới.

6. Nhẫn Chopard Blue Diamond – 16,26 triệu USD

Cũng là một trong những chiếc nhẫn đắt giá nhất thế giới, Chopard Blue Diamond có hình oval màu xanh cùng phần viền làm từ vàng trắng nặng 18 carat. Mặt viền của chiếc nhẫn được nhúng với nhiều viên kim cương trắng nhỏ hơn.

7. Nhẫn Vivid Yellow – 16,3 triệu USD

Chiếc nhẫn này thực sự tuyệt đẹp cả về hình dáng lẫn màu sắc. Chiếc nhẫn Vivid Yellow có kích thước cực lớn, và cũng là một trong những kim cương lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là chiếc nhẫn kim cương màu vàng đắt giá nhất mọi thời đại. Chiếc nhẫn được bán đấu giá tại Thuỵ Sỹ với số tiền lên tới 16,3 triệu USD.

8. Nhẫn Bulgari Blue – 15,7 triệu USD

Chiếc nhẫn kim cương xanh này cũng đã lập lỷ lục khi được bán với giá gần 16 triệu USD. Đây là chiếc nhẫn xanh có mặt cắt là hình tam giác lớn nhất trên thế giới.

9. Nhẫn Vivid Pink – 11,8 triệu USD

Một nhà đấu giá tại phiên đấu giá của của công ty Christie ở Hong Kong đã chinh phục được chiếc nhẫn rất đẹp này. Nếu so với những chiếc nhẫn lên tới hàng chục triệu USD thì chiếc Vivid Pink này chỉ là “nhỏ” nhưng về hình thức thì chiếc nhẫn này thực sự đẹp. Viên kim cương màu hồng này được tìm thấy ở Nam Phi, nổi tiếng là hiếm và đẹp đến mức hoàn hảo với độ ánh màu rất đẹp.

10. Blue Diamond – 10 triệu USD

Mẫu chiếc nhẫn kim cương xanh này được một người giấu mặt mua trong một phiên đấu giá tại Hong Kong. Mức giá lúc đầu được mong đợi chỉ khoảng 2,5 triệu USD, nhưng thực tế diễn biến kịch tính trong phiên đấu giá đã đẩy chiếc nhẫn này đắt giá lên gấp 3 lần.

Quay lại blog