VÒNG CỔ KIM CƯƠNG L’INCOMPARABLE 55 TRIỆU USD

VÒNG CỔ KIM CƯƠNG L’INCOMPARABLE 55 TRIỆU USD

Mỗi viên kim cương mang một vẻ đẹp hấp dẫn riêng biệt.  Kim cương nâu, những viên kim cương ưa thích phổ biến nhất.  Một trong 5 viên kim cương sô cô la nổi tiếng nhất thế giới phải kể đến là Incomparable Diamond. Nó mang một vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và quý hiếm. Viên đá nặng 407.48ct, độ sạch Internally Flawless. Viên kim cương được gắn trên chiếc vòng cổ độc nhất vô nhị của thương hiệu trang sức Mouawad. Đây là chiếc vòng cổ độc nhất vô nhị được nằm trong danh sách kỷ lục thế giới. Cùng khám phá vẻ đẹp chiếc vòng cổ nổi tiếng nhất nhé!

Có gì tuyệt vời hơn về tác phẩm này. Viên kim cương này đã được biết đến nhờ một cô bé đã vô tình tìm thấy viên kim cương trong tình trạng nguyên bản với khối lượng ước tính 890 carat khi đang chơi đùa bên cạnh một bãi đất đá, rác thải gần nhà chú mình ở thị trấn Mbuji Mayi, Cộng hòa Công-gô.

Vào những năm 1980. Sau khi được bán qua rất nhiều các đại lý và thương nhân, viên kim cương này đã trải qua bốn năm nghiên cứu và cắt để đạt đến điểm hoàn hảo ngày nay.

Công ty thiết kế thời trang cao cấp Mouawad là nơi sáng tạo nên L’Incomparable hoàn hảo của ngày nay. Đội ngũ chuyên gia mất hơn 4 năm để hoan thiện sợi dây chuyền đắt nhất thế giới năm 2013. Họ khẳng định, điều duy nhất mà sợi dây chuyền này còn thiếu chính là “làm đẹp cho khuôn cổ xinh đẹp của một nữ hoàng hay một phụ nữ vô cùng đặc biệt”. Tại hội chợ về đồ trang sức sắp diễn ra tại Singapore, chỉ những khách hàng tiềm năng thực sự mới có cơ hội thử đeo sợi dây chuyền đắt giá này.  Do độ quý hiếm và giá trị lớn mà L’Incomparable được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt.

L’Incomparable là một mẫu thiết kế đẹp và hiếm, ngoài viên kim cương màu nâu nặng nhất thế giới hiện nay, thì mẫu nữ trang này còn nổi bật với 91 viên kim cương trắng có nhiều hình dạng khác nhau, cùng vàng hồng 18K. Tổng trọng lượng của 91 viên kim cương trắng là 637 carat. Đây là chiếc vòng cổ độc nhất vô nhị được nằm trong danh sách kỷ lục thế giới. Chiếc vòng cổ đắt nhất thế giới là L` Incomparable Diamond, ước tính trị giá 55 triệu USD.

Quay lại blog