XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG TINH TẾ 2020

XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG TINH TẾ 2020

Nhẫn cưới là minh chứng của tình yêu đơm hoa kết trái, quyết định gắn chặt cuộc đời của mình vào cuộc đời của một người khác. Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu chú rể nào cũng muốn chọn cho mình cặp nhẫn cưới đẹp nhất. Cùng Cao Diamond tìm hiểu trong bài viết dưới đây tìm hiểu xu hướng nhẫn cưới đơn giản, sang trọng tinh nhất 2020 nhé!

Xu hướng nhẫn cưới đơn giản, sang trọng tinh tế 2020

Nhẫn cưới từ lâu được xem như vật minh chứng cho tình yêu của cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Thế nhưng không mấy ai biết được nguồn gốc của chiếc nhẫn cưới, và tại sao con người chúng ta lại chỉ trao nhẫn cưới cho một nửa của cuộc đời mình?

  • Xu hướng nhẫn cưới trơn đơn giản mà tinh tế

Kiểu nhẫn trơn quyến rũ chính bởi sự đơn giản của chúng.  Đây là mẫu nhẫn cưới được nhiều cô dâu – chú rể lựa chọn, chính vì vậy các cặp đôi chỉ cần lựa chọn cho mình mẫu nhẫn cưới vàng trơn chẳng cần đính đá cầu kỳ, đeo rất nhẹ tay nhưng vẫn sang trọng và không bao giờ lỗi mốt.

  • Kim cương Tấm
  • Trang sức kim cương

Ưu điểm lớn nhất của kiểu nhẫn trơn chính là nhờ vào thiết kế đơn giản nên không bao giờ bị lỗi mốt, vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Thiết kế không quá nhiều họa tiết hay đá quý nên nhẫn sẽ ít bám bụi hơn, dễ dàng trong khâu vệ sinh nhẫn, và không gây vướng víu khi làm việc nhà. Thêm vào đó, kiểu nhẫn cưới trơn có chi phí mềm hơn những kiểu nhiều họa tiết hay đá quý.

  • Xu hướng nhẫn cưới đính kim cương thanh lịch sang trọng.

Có câu nói rằng “kim cương là người bạn thân của phụ nữ”. Và không có gì là lạ khi nhẫn kim cương được dùng cả khi đính hôn và đám cưới. Kiểu nhẫn kim cương thịnh hành của năm nay là một viên kim cương lớn ngay chính giữa, được bao xung quanh bằng những viên kim cương nhỏ được gắn trên một đệm bạch kim.

XEM THÊM: Vỏ nhẫn kim cương nam

Nhẫn cưới đính kim cương thay lời nói yêu thương của các cặp đôi, không đơn giản là thế những chiếc nhẫn cưới được làm từ chất liệu bạch kim hay kim cương là biểu tượng cho sự trường tồn của tình yêu đôi lứa. Sự pha trộn hoàn hảo giữa sắc trắng của bạch kim cùng độ tán sắc rực rỡ của kim cương sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tình yêu đôi lứa mà bất cứ ai nhìn cũng không khỏi mê mẩn.

Khi chọn nhẫn cưới, quan niệm truyền thống của các cặp đôi là chọn nhẫn cưới 18K hoặc 24K. Chất liệu bằng vàng luôn được ưa chuộng nhất, vì với chất liệu này có khả năng giữ độ sáng bền, ít bị xỉn màu và phai nhạt. Để chiếc nhẫn sang trọng hơn, bạn cũng có thể chọn chất liệu vàng trắng, màu sáng vừa sang trọng vừa hiện đại. Thông thường nhẫn cưới sẽ làm bằng vàng 18K hoặc 24K, hay cũng có thể là vàng trắng, nhưng các bạn cũng nên cân nhắc vấn đề kinh tế để lựa chọn phù hợp nhé.

Quay lại blog